วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

ไฮไลท์ฟุตบอล ทีมชาติไทย U23 แจ่ม คว้าชัยนัดแรก AFC U23

ไฮไลท์ฟุตบอล 16/4/2567 ฟุตบอลในช่วงคืนที่ผ่านมา นอกจากศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดที่สองที่น่าสนใจ เพราะทีมดังต่างต้องการชัยชนะ เพื่อผ่านเข้ารองรองชนะเลิศ เพื่อลุ้นเป็นจ้าวยุโรปเป็นเจ้าของถ้วยใบใหญ่ในปีนี้แล้ว ยังมีฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 หรือในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีให้ได้ติดตามกันด้วย

ซึ่งเหตุที่เรายกให้ฟุตบอลในรายการนี้ เป็นอีกรายการที่น่าติดตามในช่วงนี้ก็เพราะมี ทีมชาติไทย U23 ปีของเรา ลงแข่งขันเพื่อชิงชัยในรายการนี้ด้วยนั่นเอง  และเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ทีมชาติไทย ชุด U23 ก็ได้ฤกษ์ประเดิมสนามในนัดแรกแล้ว โดยพบกับทีมชาติอิรัก ซึ่งแข้งช้างศึกชุดพลังหนุ่มของเราก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการเอาชนะอิรักไปได้ด้วยสกอร์ 2-0

โดยทั้งสองประตูได้จาก วาริส ชูทอง นาทีที่ 26 และ ธีรศกดิ์ เผยพิมาย ในนาทีที่ 65 และจากการคว้าชัยในครั้งนี้ทำให้ทีมชาติไทยเก็ยสามแต้มสำคัญได้ ก่อนที่พวกเขาจะพบกับซาอุดีอาระเบีย เป็นเกมที่สอง ในวันศุกร์ที่ 19 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ต่อไป

แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เราจะไปติดตามและให้กำลังใจแข้งช้างศึกพลังหนุ่มชุดนี้ เราย้อนไปดูไฮไลท์เกมนี้กันดีกว่า ว่าทีมชาติไทยเขาเล่นกันตื่นตาและสนุกขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วตาม baanballsod ไปดูกันได้เลย

ไฮไลท์ฟุตบอล ทีมชาติไทย 2-0 ทีมชาติอิรัก ฟุตบอล AFC U23