วันศุกร์, 17 พฤษภาคม 2567

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน บาเยิร์น มิวนิค พบ อาร์เซน่อล บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 17/4/2567 เป็นไฮไลท์ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค พบ อาร์เซน่อล ที่ทั้งสองทีมต่างก็ต้องการแชมป์ถ้วยใบใหญ่สุดของยุโรปใบนี้มาประดับตู้โชว์ โดยเฉพาะทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่พวกเขาดูจะหวังจากรายการนี้มากเป็นพิเศษ เพราะในฤดูกาลนี้ในบอลลีกพวกเขาพลาดแชมป์ในทุกรายการแล้ว

และการที่เกมแรกพวกเขากุมความได้เปรียบเหนืออาร์เซน่อลไว้ก่อน แถมการมาเล่นในบ้านในนัดที่สองนี้ก็ยิ่งสำคัญต่อเหล่านักเตะ และแฟนบอลที่เข้าไปเชียร์ในสนามอลิอันซ์ อารีน่าเป็นอย่างมาก พวกเขาจึงมุ่งมั่นเอาชนะอาร์เซน่อลและผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ถึงแม้อาร์เซน่อลจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากก็ตาม ซึ่งในการแข่งขันในครั้งนี้รูปเกมของทั้งสองทีมเผ็นไปอย่างสูสีสู้กันได้สนุก

แต่เป็นทีมเสือใต้ที่ฉวยโอกาสสำคัญได้สำเร็จ จากการเล่นบอลเพียงไม่กี่จังหวะจนนำซึ่งประตูขึ้นนำ 1-0 และเป็นประตูชัยช่วยให้บาเยิร์น มิวนิค เปิดบ้านเอาชนะ อาร์เซน่อล 1-0  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ ด้วยผลสกอร์รวมสองนัดชนะ 3-2

เอาเป็นว่าเพื่อให้แฟนบอลทั้งฝั่งเสือใต้ และปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้เห็นจังหวะสำคัญของเกมนี้ เราจึงได้นำเอาไฮไลท์บอลของคู่นี้ให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง ส่วนเกมจะเป็นอย่างไร จะสนุกเหมือนที่ baanballsod เราเกริ่นไปหรือไม่ ไปชมพร้อม ๆ กันได้เลย

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 17/4/2567 บาเยิร์น มิวนิค 1-0 อาร์เซน่อล

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 17/4/2567