วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ไฮไลท์บอล 17 มิ.ย. 2567 บอลยูโร 2024 ออสเตรีย 0-1 ฝรั่งเศส

ไฮไลท์บอล 17/6/2567 ในบอลยูโร 2024 ของช่วงคืนที่ผ่านมา ที่เรานำมาให้แฟนบอล baanballsod ได้ย้อนดูกันอีกครั้ง เป็นเกมนัดแรกของกลุ่มดี คู่ระหว่าง ออสเตรีย พบกับ ฝรั่งเศส อีกหนึ่งทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ในครั้งนี้ โดยเกมนี้ ออสเตรีย ของ ราล์ฟ รังนิค นำมาโดย มาเซล ซาบิตเซอร์ กัปตันทีม, คอนราด ไลเมอร์ มิดฟิลด์จาก บาเยิร์น มิวนิค และมี มิชาเอล เกรกอริตซ์ ยืนหน้าเป้า

ส่วน ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือ ฝรั่งเศส ส่งสตาร์ลงสนามพร้อมหน้าทั้ง คิเลียน เอ็มบัปเป้, อองตวน กรีซมันน์, วิลเลียม ซาลิบา, ดาโย์ อูปาเมกาโน่ และ เตโอ แอร์กน็องเดซ ก่อนที่ผลของการแข่งขันในเกมนี้จะเป็นทีมตราไก่ ที่คว้าชัยชนะเก็บสามแตกแรกของทัวนาเม้นท์ไปได้

แต่กว่าที่พวกเขาจะเอาชนะได้ก้ถือว่าหืดจับ เพราะออสเตรเลียสู้ได้สู้สี จนทำให้เกิดหลาย ๆ เหตุการณ์ขึ้นในเกมนี้ อาทิ การเข้าประทะกันของนักเตะ จน อองตวน กรีซมันน์ กระเด็นไปชนป้ายโฆษณาจนได้รับบาดเจ็บ

และเหตุการณ์ที่ดาวยิงฝรั่งเศส อย่าง  คีลิยัน เอ็มบัปเป้ บาดเจ็บจนดั้งจมูกหัก ทำให้ต้องถูกเปลี่ยนตัวออก ซึ่งทุกจังหวะสำคัญที่เกิดขึ้น จะเกิดในช่วงไหนบ้าง ไปติดตามดูได้จาก ไฮไลท์บอล ของคู่นี้ที่เรานำมาย้อนให้ได้ชมกันอีกครั้งได้เลย 

ไฮไลท์บอล 17/6/2567 ออสเตรีย 0-1 ฝรั่งเศส

ขอบคุณคลิปจาก TrueVisionsOfficial