วันศุกร์, 17 พฤษภาคม 2567

ไฮไลท์บอล อตาลันต้า 0-1 ลิเวอร์พูล

ไฮไลท์บอล 18/4/2567 เป็นเกมใหญ่ตัดสินการเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลยูโรป้าลีก ในฤดูกาล 2023/2024 ระหว่าง อตาลันต้า พบกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งความได้เปรียบในการผ่านเข้ารอบต่อไปเป็นของเจ้าถิ่น เพราะพวกเขาบุกเอาชนะพลพรรคหงส์แดงได้ถึงแอนฟิลด์ 3-0 เมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้ผลนัดนี้หากพวกเขาเสมอหรือแพ้ลิเวอร์ไม่ถึง 3 ลูก ก็จะทำให้อตาลันต้าผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้

และด้วยการที่เกมนี้มีความสำคัญเช่นนี้ เรา baanballsod จึงนำเอาไฮไลท์ฟุตบอลคู่นี้มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง ถึงแม้ว่าสาวกของทั้งสองทีมจะเฝ้าตามดูบอลสดผ่านการถ่ายทอดสดไปแล้วเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา และทราบผลกันแล้วว่าลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะเทพีชาวเกาะไปได้ 1-0 แต่นั้นก็ไม่เพียงพอที่จะช่วยให้พวกเขาผ่านเข้ารอบต่อไปได้ก็ตาม

เพราะเราเชื่อว่าการดูไฮไลท์บอลครั้งนี้ก็เหมือนการดูรูปเกมอีกครั้งว่ามีเหตุการณ์สำคัญ ๆ อะไรบ้าง โดยเฉพาะเกมของทีมเยือนที่บุกใส่ตั้งแต่นาทีแรก แต่พวกเขาก็ไม่สามารถผ่านปราการหินสุดแกร่งของทีมบอลจากอิตาลีทีมนี้ได้  เอาเป็นว่าเพื่อให้เห็นภาพชัดมากยิ่งขึ้นเราไปติดตามไฮไลท์ฟุตบอล อตาลันต้า พบ ลิเวอร์พูล ในเกมยูโรป้าลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่สองกันดีกว่า

ไฮไลท์บอล อตาลันต้า พบ ลิเวอร์พูล

อตาลันต้า 0-1 ลิเวอร์พลู