วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

ไฮไล์บอล 21 มิ.ย. 2567 บอลยูโร 2024 เนเธอร์แลนด์ 0-0 ฝรั่งเศส

ไฮไล์บอล 21/6/2567 ฟุตบอลยูโร 2024 เป็นบิ๊กแมตซ์ของการแข่งขันในคืนที่ผ่านมา หลังจากมีสองทีมใหญ่ อย่าง อัศวินสีส้ม เนเธอร์แลนด์ พบกับ ฝรั่งเศส ที่โคจรมาพบกัน เพื่อคว้าแต้มแย่งเป็นแชมป์กลุ่มดีนั่นเอง โดยเกมนี้ โรนัลด์ คูมัน กุนซือเนเธอร์แลนด์ เลือกจัดทัพมาในระบบ 4-2-3-1 ใช้หน้าเป้าเป็น เมมฟิส เดปาย ทำเกมรุกร่วมกับ เยเรมี ฟริมปง, ซาฟี ซิมอนส์ และ โกดี้ คักโป

ขณะที่ฝรั่งเศสของกุนซือ ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ วางหมากมาในแผน 4-3-3 แล้วใช้สามแนวรุกเป็น อุสมาน เดมเบเล, อองตวน กรีซมันน์ และ มาร์กุส ตูราม โดยในเกมนี้ไร้ชื่อของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงตัวเก่งที่ได้รับบาดเจ็บในเกมที่ผ่านมา แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกของเกมดูถดถอยลงไป

เพราะถ้าหากแฟนบอลได้ดูบอลสดคู่นี้ผ่านการถ่ายทอดสดฟุตบอลแล้ว ก็ต้องยอมรับว่าทั้งสองทีมพยายามเปิดเกมแลกใส่กันเพื่อคว้าสามแต้มไม่ได้ แต่ด้วยการที่ทั้งสองทีมขาดความคม ความแม่นยำจึงทำให้ทำได้แค่เพียงแบ่งไปคนละแต้มดังกล่าว

กระนั้นถึงแม้ว่าจะเสมอกันแบบไม่มีประตู แต่ก็มีหลายเหตุการณ์ให้ถูกพูดถึงกันอยู่ โดยเฉพาะจังหวะที่ทีมเนเธอร์แลนด์ มีโอกาสขึ้นนำก่อน แต่สุดท้ายก็ถูก VAR ริบประตูคืน ส่วนสาเหตุที่เนเธอร์แลนด์ไม่ได้ประตูนี้เป็นเพราะอะไร ไปตามดูไฮไลท์บอลของคู่นี้ดีกว่า แล้วจะได้คำตอบ

ไฮไลท์บอล 21/6/2567 เนเธอร์แลนด์ 0-0 ฝรั่งเศส

ขอบคุณคลิปจาก TrueVisionsOfficial