วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

ไฮไลท์บอล 20 มิ.ย. 2567 เดนมาร์ก 1-1 อังกฤษ ศึกยูโร 2024

ไฮไลท์บอล 20/6/2567 ผลบอลย้อนหลังฟุตบอลยูโร 2024 รอบแรกนัดที่สองของกลุ่ม C ที่มีทีมขวัญใจคนไทยอย่างทีมชาติอังกฤษ พบกับทีมโคนม เดนมาร์ก ซึ่งความสำคัญของเกมนี้คงเป็นอื่นไปไม่ได้ นอกจากความหวังในการเก็บสามแต้มของทั้งสองทีม เพื่อโอกาสที่จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไป

โดยเฉพาะอังกฤษ ที่พวกเขามีสามแต้มในเกมแรกตุนอยู่แล้ว หากเก็บเพิ่มได้อีกโอกาสที่จะเป็นแชมป์กลุ่มก็มีสูง ขณะที่เดนมาร์กเอง ก็ต้องลุ้นสามแต้มเช่นกัน หลังจากเกมแรกเสมอกับสโลวีเนียเก็บเพียงแต้มเดียว และหากพวกเขาอยากทำผลงานล้มยักษ์อย่างอังกฤษได้ ประตูสู่การเป็นแชมป์กลุ่มเพื่อไปเล่นรอบน็อกเอาท์ก็มีสูงเช่นกัน

และจากผลของการแข่งขันในเกมนี้ที่เกิดขึ้น หากเป็นแฟนบอลตัวยง ก็คงได้ติดตามผ่านการถ่ายทอดสดของคู่นี้ไปแล้ว พร้อมทั้งจะทราบกันไปแล้วว่า ทั้งสองทีมนั้นแบ่งไปคนละแต้ม จากการที่เสมอกันไป 1 ประตูต่อ 1

ถึงแม้ว่าจะกินกันไม่ลง แต่ในเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้ถกเถียงกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟอร์มการเล่นของทีมชาติอังกฤษ ที่ถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่งในรายการนี้ แต่พวกเขากลับมีฟอร์มการเล่นที่ไม่สมราคา จนมีหลายเสียงบ่นออกมาว่า นี่คือทีมอังกฤษชุดรองแชมป์เมื่อครั้งที่แล้ว หรือแค่ของธรรมดาที่ถูกเยินยอให้เก่งเกินจริง

ส่วนเหตุที่นักเตะอังกฤษชุดนี้ถูกปรามาศเป็นอย่างมากในเกมดังกล่าวเป็นอย่างมากนั้น เราไปย้อนดูไฮไลท์บอลกันดีกว่า ว่า เป็นอย่างที่หลายเสี่ยงแสดงความเห็นออกมาหรือไม่ ถ้าพี้อมแล้วตาม baanballsod ไปดูกันได้เลย

ไฮไลท์บอล 20/6/2567 ไฮไลท์ยูโร 2024 เดนมาร์ก 1-1 อังกฤษ

ขอบคุณคลิปจาก TrueVisionsOfficial