วันศุกร์, 17 พฤษภาคม 2567

ไฮไลท์บอล อินเตอร์ คว่ำ มิลานคารัง คว้าแชมป์กัลโช่ เซเรียอา 2023/2024

ไฮไลท์บอล 22/4/2567 ฟุตบอลคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทุกแสงสปอร์ตไลท์สาดส่องไปที่ สนามซานซิโร่ ของเอซี มิลาน เนื่องจากมีศึกดาร์บี้แมตซ์เมืองมิลานระหว่าง เอซี มิลาน เปิดบ้านพบกับ อินเตอร์ มิลาน ให้แฟนบอลได้ติดตามชม

โดยในเกมนี้เป็นเกมสำคัญของฤดูกาล เพราะหากทัพงูใหญ่ผู้มาเยือนเอาชนะเจ้าถิ่นอริร่วมเมืองได้ในเกมนี้ ก็จะทำให้พวกเขาเข้าป้ายคว้าถ้วยสคูเด็ตโต้ อันเป็นถ้วยแชมป์ฟุตบอลลีกอิตาลี อย่างฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ไปครองได้นั่นเอง

แน่นอนว่าเป็นเกมใหญ่ระดับห้าดาวเช่นนี้ รูปเกมและบรรยากาศเดือดสุด ๆ ไม่แพ้สภาพอากาศร้อนในเมืองไทยในช่วงนี้เลย เพราะนักเตะทั้งสองทีมต่างทำเกมรุกเข้าใส่กันอย่างเข้ม เนื่องจากอีกฝ่ายก็ต้องคว้าชัยเพื่อให้ได้แชมป์ ขณะที่อีกฝั่งก็ต้องเอาชนะเพื่อขัดขวางไม่ให้คู่แข่งตัวฉกาจก้าวไปเป็นหนึ่งในฤดูกาลนี้ได้

ก่อนที่เจ้าถิ่นเอซี มิลาน ไม่สามารถต้านทานรูปแบบการเล่นและความมุ่งมั่นของฝั่งทีมเยือนอย่างทีมงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ที่อยากจะเป็นแชมป์ ทำให้พวกเขาพลาดท่าพ่ายแพ้ไป 1-2

ส่งคู่ปรับร่วมเมืองเถลิงแชมป์ กัลโช่ ซีเรียอา อิตาลี สมัยที่ 20 ไปได้สำเร็จ และอย่างที่บอกไปว่าเกมสำคัญแบบนี้ ความมันทะลุขีดสิบแน่นอน เพราะเป็นเกมที่ต้องใช้ไหวพริบชิงเหลี่ยมและปะทะกันตลอดเวลา จนทำให้เกิดมีใบแดงถึง 3 ใบ โดนเป็นผังของมิลาน 2  ใบและ อินเตอร์ 1 ใบ

เล่าไปก็คงไม่เห็นภาพไปย้อนดูไฮไลท์บอลคู่นี้ที่ baanballsod ได้นำมาให้ดูกันอีกครั้ง และร่วมชมบรรยากาศการฉลองแชมป์ของทีมงูใหญ่ในถิ่นซานซิโร่ได้พพร้อม ๆ กันเลย

ไฮไลท์บอล 22/4/2567 เอซี มิลาน 1-2 อินเตอร์ มิลาน

ไฮไลท์บอล 22/4/2567

ขอบคุณคลิปจาก beIN SPORTS Thailand