วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ไฮไลท์บอล 28/6/2567 ปารากวัย 1-4 บราซิล

ไฮไลท์บอล 28/6/2567 ที่เรา baanballsod ได้นำผลบอลมาย้อนให้แฟนบอลได้ติดตามกันอีกครั้ง เป็นการแข่งขันฟุตบอลโคปา อเมริกา 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มดี นัดสอง ระหว่างทีมชาติปารากวัย พบกับ ทีมชาติบราซิล ทีมอันดับ 4 ของโลกในเวลานี้

โดยเกมนี้เป็นเกมที่สำคัญต่อขุนพลแซมบ้าเป็นอย่างมาก หากพวกเขาอยากผ่านเข้ารอบไปเล่นในรอบน็อคเอาท์ต่อไป เนื่องจากเกมแรกที่ลงสนามพวกเขาทำได้เพียงเสมอกับ คอสตาริกา เก็บได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น ก่อนที่จะมาเจอกับปารากวัยในครั้ง

และด้วยความกดดันที่ถาโถมต้องชนะเพียงสถานเดียว ทีมชาติบราซิล ได้ส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม โดยให้ ซาวิโอ ลงยืนในเกมรุก แทนราฟินญา ที่หลุดไปนั่งเป็นสำรอง ส่วน 2 แข้งจาก เรอัล มาดริด อย่าง วินิซิอุส จูเนียร์ และ โรดรีโก ยังได้สตาร์ตเช่นเดิม ก่อนที่บทสรุปในการแข่งขันเป็นบราซิล ที่เอาชนะปารากวัยไปได้ 4 ประตูต่อ 1 หลังจากที่นักเตะพากันระเบิดฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมได้ทันเวลาพอดี

ซึ่งหากใครได้ดูบอลสดในการถ่ายทอดสดการแข่งขันของคู่นี้ไปแล้ว จะเห็นว่านักเตะบราซิลเล่นได้ดีกันทุกตำแหน่ง แต่ถ้าหากใครยังไม่ได้ดูและอยากเห็นฟอร์มการเล่นของบราซิลในครั้งไปย้อนดูไฮไลท์บอลโคปาอเมริกา คู่ระหว่างปารากวัยพบกับบราซิล กันได้เลย

ไฮไลท์บอล 29/6/2567

ขอบคุณคลิปจาก QAZSPORT TV / ҚАЗСПОРТ TV