วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ไฮไลท์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ แอสตัน วิลล่า 1-3 เชลซี

ไฮไลท์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ แอสตัน วิลล่า 1-3 เชลซี  หากใครได้ติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอลเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า เปิดบ้านรับการไปมาเยือนอย่าง เชลซี เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ก็คงพอจะทราบผลกันไปแล้วว่า ทีมเยือนอย่างเชลซี คืนฟอร์มเก่งเก็บชัยชนะไปได้ 3-1 ทั้ง ๆ ที่การลงสนามก่อนหน้านี้พวกเขาแพ้รวด

จนมีคร่าวแว่ว ๆ มาว่าเก้าอี้ของผู้จัดการทีมอย่าง เมาริโอ โปรเชตติโน่ มีสั่นคลอน เนื่องจากมีแฟนบอลบางส่วนรับไม่ได้ที่ผู้จัดการทีมไม่มีรูปแบบการเล่นจนทำให้ผลงานไม่ดีดังกล่าว แต่เมื่อคืนก็พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาก็ยังไม่สิ้นลาย โดยเชลซียิงนำวิลล่าไปถึง 3-0 จาก คอนอร์ กัลลาเกอร์  ในนาที่ 11 , มาโล่ กุสโต้ นาทีที่ 21

ไฮไลท์ฟุตบอล วิลล่าพบเชลซี

และ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ  ปั่นฟรีคิกระยะเกือบ 25 หลา ส่งบอลลอยข้ามกำแพงและเสียบเข้าสามเหลี่ยมเข้าไปในลูกที่นาทีที่ นาที 54 ส่วนเจ้าบ้านมาได้ประตูปลอบใจเป็น 3-1 ในนาที 90+1 เจค็อบ แรมซี่ย์

ซึ่งจากผลดังกล่าวส่งผลทำให้เชลซี ผ่านเข้าสู่รอบ 5 ศึกของเอฟเอ คัพ ในปีนี้ โดยเกมในรอบนี้พวกเขาจะได้เฝ้าบ้านปะทะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมจากลีกแชมเปี้ยนชิพ

และเพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น วันนี้ baanballsod เราก็ได้นำเอาไฮไลท์สำคัญและบรรยากาศของเกมดังกล่าวมาย้อนให้ได้ติดตามชมกันอีกครั้ง เผื่อว่าแฟนบอลทั้งสองทีม

โดยเฉพาะทีมเชลซีไม่ได้ตามดูผลบอลสด แต่อยากเห็นภาพการเข้าทำของแต่ละประตูสวยงามขนาดไหน และฟอร์มแบบนี้จะเรียกศรัทธาจากแฟนบอลกลับมาได้หรือไม่ ตามเราไปดู ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืนในคู่นี้กันได้เลย