วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 20 มิ.ย. 2567 สเปน 1-0 อิตาลี่

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 20/6/2567 ผลบอลยูโร 2024 ย้อนหลังอีกคู่ที่ลงทำการแข่งขันในช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา เป็นบิ๊กแมตซ์ในรอบแบ่งกลุ่มอีกคู่ของฟุตบอลยูโรหนนี้ นั่นก็คือ การพบกันระหว่าง สเปน และ อิตาลี ที่อยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ แอลเบเนีย และ โครเอซีย

ซึ่งผลการแข่งขันในเกมนี้ เป็นทีมกระทิงดุ สเปน ที่ทำได้ดีกว่า เอาชนะทีมอัซซูรี่ อิตาลี ไปได้ 1 ประตูต่อ 0 เก็บเพิ่มอีกสามแต้มรวมเป็น 6 แต้ม นำเป็นแชมป์ของกลุ่ม และคอนเฟิร์มได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เป็นทีมที่สองต่อจากเยอรมันเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้แม้ผลของการแข่งขันที่เกิดขึ้น จะถูกตัดสินได้แค่ประตูเดียว แต่ก็มีเรื่องที่ให้แฟนบอลได้พูดคุยกันหลังเกมอยู่ ว่ากันว่าหากใครที่ได้ชมการถ่ายทอดสดของคู่นี้จะเห็นว่า สเปน เล่นได้ดีมาก เพราะทำเกมบุกใส่อิตาลีอยู่ฝ่ายเดียว และมีโอกาสยิงไปถึง 20 กว่าครั้ง ขาดเพียงความคมและความแม่นยำ จึงทำให้เอาชนะได้เพียงลูกเดียวเท่านั้น ถึงแม้จะเพียงพอกับสามแต้มล้ำค่า แต่ก็มีหลายคนที่เสียดายอยู่ไม่น้อย

เอาเป็นว่าหากใครอยากดูความเทพในการทำเกมบุกของสเปน เราไปย้อนดูไฮไท์บอลเมื่อคืนของคู่นี้ดีกว่า แล้วจะบกเป็นเสียงเดียวกันทันทีว่า กระทิงดุนั้นเล่นได้เร้าใจเยี่ยมจริง ๆ

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 20/6/2567 สเปน 1-0 อิตาลี ฟุตบอลยูโร 2024

ขอบคุณคลิปจาก TrueVisionsOfficial