วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 24 มิ.ย. 2567 แอลเบเนีย 0-1 สเปน

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 24/6/2567 มีไฮไลท์บอลอีกคู่ที่น่าสนใจในศึกฟุตบอลยูโร 2024 ที่มีการทำการแข่งขันจบลงไปในช่วงคืนที่ผ่านมา โดยเกมบอลเกมนี้ เป็นอีกคู่ในกลุ่มบี ระหว่างทีมชาติแอลเบเนีย ที่มีอยู่หนึ่งแต้มจากการลงสนามไปแล้วสองนัด พบกับทีมชาตสเปน จ่าฝูงของกลุ่มนี้ที่เก็บได้หกแต้มเต็ม และผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างฉลุยแล้ว

ซึ่งผลการแข่งขันของคู่นี้ แน่นอนว่าจะมีผลอย่างมากกับแอลเบเนีย เพราะหากพวกเขาเอาชนะทีมแกร่งอย่างกระทิงดุ สเปนไปได้โอกาสที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปก็มีความเป็นไปเช่นกัน แต่ท้ายที่สุดหลังจบ 90 นาที ความหวังของแอเบเนียก็ดับลง เพราะพวกเขาไม่สามารถเอาชนะความแกร่งทั้งทีมของสเปนไปได้ ถึงแม้ว่าผู้เล่นของทัพกระทิงดุ ในเกมนี้ส่วนใหญ่จะเป็นชุดสอง แต่ด้วยคุณภาพของแต่ละคนที่คับแก้วแล้วก็ยากที่จะเอาชนะได้

แต่ถึงกระนั้นแม้ชื่อชั้นของนักเตะของแอลเบเนียจะเป็นรองทุกมุม แต่พวกเขาก็ต่อกรสู้กับสเปนได้อย่างสนุก และมีจังหวะลุ้นทำประตูใส่สเปนอยู่หลายครั้ง เอาเป็นว่าเราไปติดตามไฮไลท์เกมการแข่งขันของคู่นี้ พร้อมไปดูจังหวะประตูโทนของสเปนที่ยิงใส่แอลเบเนีย จะได้เห็นภาพที่ชัดมายิ่งขึ้น ว่าแล้วตาม baanballsod ไปดูกันได้เลย

ไฮไลท์บอลเมื่อคืน 24/6/2567 แอลเบเนีย 0-1 สเปน

บอลยูโร 2024 แอลเบเนีย 0-1 สเปน

ขอบคุณคลิปจาก TrueVisionsOfficial