วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล 3-1 ลิเวอร์พูล

ไฮไลท์ฟุตบอล อาร์เซน่อล 3-1 ลิเวอร์พูล  ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ในค่ำคืนวันอาทิตย์ 4 ก.พ. 2567 ที่ผ่านมามีเกมบิ๊กแมตซ์ให้ได้ติดตามกัน นั่นก็คือเกมระหว่างอาร์เซน่อล ทีมอันดับสามของตารางเปิดบ้านรับการมาเยือนของจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล นั่นเอง

โดยเกมนี้ทั้งสองทีมคนผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนามกันครบครับ เพื่อหวังเกมสามแต้มในการไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ทำให้เกมการแข่งขันในแมตซืนี้จึงมีเต็มไปด้วยความความสนุกตื่นเต้นตลอด 90 นาที ก่อนที่สุดท้ายเจ้าบ้านอย่างอาร์เซน่อลจะทำได้ดีกว่า ทำให้สามารถเอาชนะลิเวอร์พูลไปได้ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 1 ทำให้เก็บสามแต้มสำคัญไล่จี้ลิเวอร์พูลเพียงแต่สองแต้มเท่านั้น

ซึ่งนอกจากจะมีลิเวอร์พูล , อาร์เซน่อล คับเคี่ยวในการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้แล้ว แชมป์เก่าอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เป็นอีกทีมที่จะแซงหน้าเข้าป้ายรักษาแชมป์อีกสมัย ทำให้พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ต้องลุ้นกันยาว ๆ ว่าทีมไหนจะทำผลงานได้แจ่มแจ้ง และเข้าป้ายเป็นแชมป์ในที่สุด แต่ก่อนจะไปถึงช่วงเวลานั้น วันนี้ต้องย้อนไปดู ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ใหญ่คู่นี้กันก่อนดีกว่า เผื่อว่าคนที่พลาดการชมบอลผ่านการดูบอลสดไป จะได้เห็นจังหวะสำคัญในเกมดังกล่าวได้ครบถ้วน ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามกันได้เลย

ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล พบ ลิเวอร์พูล เกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ 23 ของฤดูกาล