วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

วิเคราะห์บอล วิลเลม 2 VS วีวีวี เวนโล

23 มี.ค. 2024
8

ความพร้อมของทั้งสองทีม

วิลเล่ม ทเว เพิ่งโชว์ฟอร์มร้อนแรง บุกถล่มเดน บอสช์ 4-1 ในศึกฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกมนี้ วิลเลม 2 จะไม่มี เนียลส์ ฟาน เบอร์เคล ลงเล่นเพียงรายเดียว ส่วนตัวหลักคนอื่นๆ ยังฟิตสมบูรณ์พร้อมลุย คาดว่า วิลเล่ม ทเว จะใช้แผน 4-4-2 โดยมี เยเรดี้ ฮิลเตอร์มัน และ ไธย์ส อูสติ้ง ประสานงานล่าตาข่ายในแดนหน้า และ เยสเซ่ บอสช์ คุมเกมในแดนกลาง

วีวีวี เวนโล พ่ายแพ้ต่อ เอ็นเอซี เบรด้า 0-1 ในศึกฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเกมวันนี้ ทีมจะไร้ดีแลน ทิมเบอร์ เพียงรายเดียว ส่วนตัวหลักคนอื่นๆ ยังฟิตสมบูรณ์พร้อมลุย คาดว่า วีวีวี เวนโล จะจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 โดยมี มิชาลิส โคซิดิส กองหน้าตัวเก่ง ยืนค้ำตำแหน่งหน้าเป้า และ เลวี่ สมันส์ ทำหน้าที่เพลย์เมคเกอร์คอยสนับสนุน

วิเคราะห์เกม

วิลเล่ม ทเว กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นสุดร้อนแรง เก็บชัยชนะได้ 2 นัดติดต่อกัน ยิงประตูได้ถึง 7 ประตู เสียประตูเพียง 1 ประตูเท่านั้น ขวัญกำลังใจของทีมอยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยม ตรงกันข้ามกับ วีวีวี เวนโล่ ผลงานของพวกเขาค่อนข้างย่ำแย่ ชนะเพียง 1 นัดจาก 5 เกมหลัง เสียประตูไปถึง 7 ประตู เกมรุกฝืดเคือง พึ่งพาอะไรไม่ได้ เกมนี้ วิลเล่ม ทเว เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล มีโอกาสคว้าชัยชนะสูง

ฟันธง : ต่อ วิลเล่ม ทเว -1
ผลที่คาด: วิลเล่ม ทเว ชนะ 2-0

วิเคราะห์โดย The Normal Man