วันอาทิตย์, 26 พฤษภาคม 2567

ซาอุดิอาราเบีย | อัล ฮิลาล VS อัล ฟาร์ท

26 เม.ย. 2024
3

อัล ฮิลาล :

อัล ฮิลาลมุ่งหน้าสู่ตำแหน่งแชมป์สมัยที่ 9 อย่างมั่นใจในประวัติศาสตร์ของซาอุดีอาระเบีย ภายใต้การนำของ จอร์เก้ เฆซุส ทีมขึ้นนำตั้งแต่ต้นฤดูกาลและไม่เคยยอมแพ้ตั้งแต่นั้นมา สถิติของอัล ฮิลาลน่าประทับใจมาก 27 นัด ชนะ 25 เสมอ 2 แพ้ 0 การชนะสตรีคของพวกเขาในโปรลีกตอนนี้ถึง 20 นัดติดต่อกันแล้ว ในทุกรายการ อัล ฮิลาล เคยทำลายสถิติชนะรวด 34 นัดติดต่อกันในประวัติศาสตร์ฟุตบอล แต่กลับถูกขัดจังหวะอย่างกะทันหันในเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เมื่อจ่าฝูงซาอุดิ โปร ลีก แพ้อัล ไอน์ 2-4 เยือน จนตกรอบ จากทัวร์นาเมนต์แม้จะชนะในบ้าน 2-1 นอกจากนี้ ในเดือนนี้ อัล-ฮิลาลยังเป็นผู้ชนะรายการซาอุดิอาราเบียนซูเปอร์คัพ โดยเอาชนะอัล นาสเซอร์ในรอบรองชนะเลิศ (2-1) และอัล อิติฮัดในรอบชิงชนะเลิศ (4-1)

อัลฟาเตห์ :

อัล ฟาเตห์ ใกล้จะทำซ้ำผลการแข่งขันจากฤดูกาลที่แล้ว – อันดับที่หกใน Pro League หลังจากผ่านไป 28 นัด อัล ฟาเตห์ มี 40 แต้ม เช่นเดียวกับอัล เอตติฟาค ซึ่งอยู่อันดับที่ 7 5 นัดหลังสุด อัล ฟาเตห์ เก็บ 9 แต้ม และในรอบที่แล้วพวกเขาเอาชนะอัล-ราอิด 3-1 อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้นมีการพ่ายแพ้อย่างไม่คาดคิดให้กับ อับฮา ที่กำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด 1-2

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับการแข่งขันและประวัติการพบกัน :

ในรอบที่ 12 ของฤดูกาลนี้ อัล ฮิลาล เอาชนะ อัล-ฟาเตห์ 2-0 ในฤดูกาลที่แล้ว อัล ฟาเตห์ ชนะ อัล ฮิลาล ที่สนามของพวกเขาด้วยสกอร์ 2-1 ในการแข่งขัน 35 นัด ระหว่างทีมเหล่านี้ อัล ฟาเตห์ คว้าชัยได้เพียง 5 นัดเท่านั้น

การคาดการณ์ อัล ฮิลาล vs อัล ฟาเตห์ :

ฉันคาดหวังว่าอัล-ฮิลาลจะไม่เพียงแต่ชนะ แต่ยังจะทำได้เปรียบคู่ต่อสู้อย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย เดิมพันของฉันคือมากกว่า 3.5 ประตู

วิเคราะห์โดย ชัวร์ วีไอพี99