วันอาทิตย์, 26 พฤษภาคม 2567

เยอรมัน | แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS ฮันโนเวอร์ 96

26 เม.ย. 2024
2

แฮร์ธา :

สโมสรในเมืองหลวงใฝ่ฝันที่จะกลับไปสู่บุนเดสลีกาอย่างแน่นอน แต่ในฤดูกาลนี้เป้าหมายนี้จะไม่สำเร็จ แม้ว่าทีมจะรั้งอันดับ 7 อย่างมั่นคง แต่ช่องว่างจาก 3 อันดับแรกมี 11 แต้ม และมีเพียง 4 รอบเท่านั้นก่อนจะจบการแข่งขัน

ในรอบที่แล้วแฮร์ธ่าแพ้คาร์ลสรูเฮอคู่แข่งโดยตรงด้วยสกอร์ 2:3 สิ่งที่น่าหงุดหงิดที่สุดในที่นี้คือเบอร์ลินเนอร์เล่นได้ดีกว่าคู่ต่อสู้ แต่เจ้าบ้านแสดงให้เห็นความตระหนักรู้ที่ยอดเยี่ยม ความล้มเหลวดังกล่าวขัดจังหวะการแข่งขันทั้งสี่นัดโดยไม่พ่ายแพ้ โปรดทราบว่าเกมรุกที่แข็งแกร่งของแฮร์ธ่า มีเพียงสโมสรเดียวเท่านั้นที่ทำประตูได้มากกว่า

ฮันโนเวอร์ :

ฮันโนเวอร์ซึ่งอยู่อันดับที่ 6 ของแชมเปี้ยนชิพ แม้ว่าจะนำหน้าคู่ต่อสู้ที่กำลังจะมาถึงเพียงแต้มเดียว แต่ก็ไม่ผ่านเข้ารอบเลื่อนชั้น ในรอบที่แล้วทีมแพ้ในบ้านให้กับผู้นำคนหนึ่งอย่างแซงต์เปาลี – 1:2 แม้ว่าจะดูน่าสนใจมากกว่าคู่ต่อสู้ที่โจมตีก็ตาม ดังนั้นฮันโนเวอร์จึงทำลายชุดแห่งความพ่ายแพ้ซึ่งกินเวลาหกนัดติดต่อกันในช่วงเวลานี้เสมอกัน 5 นัดและชนะเพียงนัดเดียวเท่านั้น

เราสังเกตเกมดีๆ ของฮันโนเวอร์ในแนวรับ มีเพียงสโมสรจาก 3 อันดับแรกที่เสียน้อยกว่า มาดูวิธีรับมือเกมรุกอันทรงพลังของแฮร์ธ่ากัน

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับการแข่งขันและประวัติการพบกันแบบตัวต่อตัว :

การเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวในรอบแรกได้ผลดี แฮร์ธาขึ้นนำ 2:0 แต่สุดท้ายการแข่งขันจบลงด้วย 2:2 แฮร์ธาเล่นได้ดีในสนาม ชนะ 7 เสมอ 5 แพ้ 3 ฮันโนเวอร์เล่น เยือนด้วยความสำเร็จแบบผสมผสาน ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 6

การทำนายแฮร์ธา vs ฮันโนเวอร์:

หนึ่งในกรณีที่ศักดิ์ศรีของสโมสรเป็นเดิมพัน ทีมไม่สามารถเข้าถึงผู้นำได้อีกต่อไป แม้ว่าจะมีโอกาสที่จะจบอันดับสูงก็ตาม ตอนแรกไม่มีตัวเต็งชัดเจนตอนนี้เจ้าบ้านได้เปรียบเล็กน้อย เราพิจารณาการเดิมพันที่ยอมรับได้จากผลรวมมากกว่า 2.5 ประตู

วิเคราะห์โดย ชัวร์ วีไอพี99